Tìm hiểu về kích thước bồn rửa chén 2 ngăn

kích thước bồn rửa chén 2 ngăn

Nếu như bạn biết rõ kích thước của bồn rửa chén sẽ giúp cho việc lựa chọn chúng được hợp lý và chính xác hơn cho không gian nhà bếp của bạn, đáp ứng hiệu quả tối đa cho những yêu cầu dùng của bạn. Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa vì bây giờ đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các thông số cũng như kích thước bồn rửa chén phổ biến và ưa chuộng nhất hiện nay. Đặc biệt là loại kích thước bồn rửa chén 2 ngăn.

Tại sao cần tìm hiểu về kích thước của bồn rửa chén?

kích thước bồn rửa chén 2 ngăn

Việc lựa chọn kích thước của bồn rửa bát sẽ rất thích hợp với không gian căn bếp thật sự không phải là một việc đơn giản đối với mỗi hộ gia đình. Nếu như sử dụng không đúng kích thước bồn rửa chén của bạn chọn có thể sẽ làm mất đi nét đẹp của không gian lắp đặt và gây ra nhiều sự bất tiện trong quá trình dùng . Vậy thì việc đầu tiên là phải chọn lựa một cách cẩn thận các kích thước sau đó thì mới đến các thiết kế của bồn rửa chén.

Khái quát chung về kích thước bồn rửa chén 2 ngăn 

Bồn rửa chén 2 ngăn thực sự là một lựa chọn phù hợp đối với những hộ gia đình nhiều thành viên, có niềm đam mê và yêu thích nấu ăn mỗi ngày. Đặc biệt, kích  thước của bồn rửa chén 2 ngăn tương đối lớn, có thể giúp cho bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu  trong quá trình sử dụng, đáp ứng được hầu hết mọi yêu cầu dùng về số lượng bát đũa hay thực phẩm lớn.

Thông số kích thước bồn rửa chén 2 ngăn hai hố tách riêng không có thêm bàn để bát

kích thước bồn rửa chén 2 ngăn

 • Chiều rộng tầm khoảng 786mm
 • Chiều ngang tầm khoảng 416mm
 • Chiều sâu tầm khoảng 192mm

Thông số kích thước bồn rửa chén 2 ngăn có hộc bàn để bát

kích thước bồn rửa chén 2 ngăn

 • Chiều rộng tầm khoảng 1160mm
 • Chiều ngang tầm khoảng 424mm
 • Chiều sâu tầm khoảng 201mm

Một số ví dụ về  kích thước bồn rửa chén 2 ngăn từ các nguyên liệu và các hãng

Kích thước bồn rửa chén 2 ngăn bằng inox

Như đã biết, kích thước của bồn rửa chén 2 ngăn lớn hơn hẳn so với kích thước của bồn rửa chén một ngăn vì vậy công dụng của nó cũng vượt trội, nâng tầm hơn hẳn, đem đến nhiều sự trải nghiệm mới lạ,thoải mái và sự tiện ích tối đa cho người tiêu dùng. Dòng sản phẩm này cũng được đánh giá là một trong những  loại sản phẩm thông dụng nhất trong việc sắp xếp các không gian tủ bếp hiện đại ngày nay.

kích thước bồn rửa chén 2 ngăn

Các thông số kích thước bồn rửa chén 2 ngăn bằng inox thường rơi vào khoảng sau:

 • Chiều rộng từ khoảng  700 – 800 (mm)
 • Chiều ngang từ khoảng  430 – 500 (mm)
 • Chiều sâu từ khoảng 200 – 220 (mm)

Nếu như thiết kế và tạo thêm bộ phận bàn để bát, kích thước của bồn rửa chén 2 ngăn bằng Inox có thể sẽ to hơn so với những thông số ở trên vừa được nêu ra. Tùy thuộc vào những  mục đích sử dụng và diện tích không gian khác nhau  cần được lắp đặt  để bạn đưa ra sự chọn lựa hợp lý nhất cho gia đình của mình.

Kích thước bồn rửa chén 2 ngăn của nhà sản xuất Sơn Hà

kích thước bồn rửa chén 2 ngăn

Trên thực tế không có bất kỳ tiêu chuẩn chung nào để vận dụng vào kích thước của bồn rửa chén 2 ngăn, đối với kích thước của bồn rửa chén 2 ngăn Sơn Hà hay bất cứ của một thương hiệu thiết kế bồn rửa nào cũng như vậy. Chính vì thế, hãng đã đưa ra các thông số về chiều rộng và chiều ngang cùng chiều sâu của những sản phẩm phổ biến nhất bây giờ. Cụ thể như dưới đây:

 • Chiều rộng tầm vào khoảng 700 – 800 (mm)
 • Chiều ngang tầm vào khoảng 430 – 500 (mm)
 • Chiều sâu tầm vào khoảng  200 – 220 (mm)

Kích thước của bồn rửa chén 2 ngăn hiệu Tân Á

kích thước bồn rửa chén 2 ngăn

Đối với kích thước bồn rửa chén 2 ngăn của thương hiệu Tân Á gần giống như kích thước của bồn rửa chén của thương hiệu Sơn Hà, dòng sản phẩm này cũng nhận được khá nhiều sự chú ý đặc biệt của người sử dụng. Vì đây là một trong những thương hiệu sản xuất và phân phối hàng đầu về những trang thiết bị nhà bếp của Việt Nam, vừa đáp ứng cực kỳ tốt tính năng ưu việt khi sử dụng,lại còn mang lại nhiều giá trị thẩm mỹ rất cao 

 • Chiều rộng tầm khoảng  700 – 1000 (mm)
 • Chiều ngang tầm khoảng 400 – 470 (mm)
 • Chiều sâu tầm khoảng 200 – 240 (mm)

Kích thước bồn rửa chén 2 ngăn hãng Inax

kích thước bồn rửa chén 2 ngăn

Inax là một thương hiệu sản xuất  đồ dùng nội thất có nguồn gốc từ Nhật Bản, toàn bộ các sản phẩm bồn rửa chén của thương hiệu này luôn được giới chuyên môn đánh giá và cho điểm rất cao, thu hút và gây ấn tượng rất nhiều sự quan tâm cũng như ưu ái của khách hàng ở khắp các quốc gia trên thế giới. Các thông số về kích thước bồn rửa chén 2 ngăn hãng Inax này là:

 • Chiều rộng tầm khoảng  700 – 1000 (mm)
 • Chiều ngang tầm khoảng 430– 500(mm)
 • Chiều sâu tầm khoảng 200 – 220 (mm)

Tóm lại, bài viết đã trình bày rất rõ về kích thước bồn rửa chén 2 ngăn về các thông số kỹ thuật một cách tổng quan nhất. Hy vọng, bài viết cung cấp những thông tin thiết thực nhất đến với người tiêu dùng để mọi người có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *